Khai trương cơ sở 2

Giảm 10% (06/02-28/02)

HAPPY NEW YEAR

2017

Hình ảnh lớp học

Sương Trần

3ds max interior class

Trần Quốc Dũng

3ds max interior class

Trầm Phương Trúc

3ds max interior class

Tham quan thực tế

Khách sạn Ng Văn Thủ Q1

Ngô Văn Toàn

3ds max interior class

Trương Ngọc Nam

Họa viên kiến trúc

Bita Duy

3ds max interior class

Nguyễn Hài Hòa

3ds max interior class

Merry Christmas

Trương Ngọc Nam

Họa viên kiến trúc

Hà Như

3ds max interior class

Hình ảnh lớp học

Phạm Thanh Nhơn

3ds max exterior class

Trần Quốc Dũng

Tố Quyên

Revit + Vray

Trung Kiên

3ds max interior class

Trương Ngọc Nam

Họa viên kiến trúc

Giới thiệu

HOT>> Những đổi mới về phương pháp Dạy và Học trong năm 2017 << HOT


SumoD là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại TP HCM áp dụng cách Dạy-Học
1 giáo viên kèm 1 học viên
Học viên có thể đến học bất cứ lúc nào (từ 8h-20h)
Học viên học đến khi nào vẽ thành thục lúc đó coi như kết thúc 
Vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập

SumoD được thành lập từ đầu năm 2012, là 1 trong 3 phân khúc Thiết kế - Thi công - Đào tạo trực thuộc Cty tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng SumoD, GPKD số 0312129792.

Giám đốc Cty - Trưởng trung tâm đào tạo - Kts.Đoàn Đức Linh có lời ngỏ đến các bạn học viên cũng như giáo viên của SumoD :
" Bản thân là cựu SV trường ĐH Kiến trúc TpHCM (K05) và ĐH Văn Lang - Khoa kiến trúc (K10), tôi cũng như các bạn, đã từng tìm và tham gia các khoá học đồ hoạ kiến trúc tại các trung tâm hoặc các trường Đại học ở Tp HCM, khách quan tôi đánh giá thực trạng chung như sau:
  • Học theo buổi cố định 246 hoặc 357
  • Thời gian cố định, 1 khoá học từ 1-2 tháng
  • Học ngành cần sự sáng tạo nhưng đa số đều phải học theo 1 giáo trình rập khuôn
  • 1 lớp học nhiều người, giáo viên giảng trên máy chiếu ai học được thì học, trong khi khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau
  • Học trên lý thuyết là đa số, trong khi thực tế làm việc tại các cty kiến trúc thì hoàn toàn khác
  • Dùng quá nhiều từ chuyên ngành, nhưng không giải thích cặn kẽ, hay áp đặt "phải như thế này" hay "phải chọn thông số này"...vì phải hiểu vấn đề chúng ta mới nhớ lâu được.
Trước thực trạng đó, chúng tôi đã đưa ra 1 phương pháp học hoàn toàn mới "Không giới hạn thời gian""1 kèm 1" .Nghĩa là sao?


Người đi học đa số là sinh viên (học ở trường, học thêm, đồ án...) và người đã đi làm (làm giờ hành chính, tăng ca, công việc riêng..v..v..) nên khó có thể sắp xếp công việc để đi học theo từng buổi cố định hoặc mất buổi mất bài hoặc nghỉ giữa chừng. "Không giới hạn thời gian" giúp cho mọi người thoải mái trong việc sắp xếp thời gian đi học và vẫn có thể đi học lại khi bị gián đoạn giữa chừng, quan trọng hơn nó giúp cho bạn có 1 thời gian dài để hoàn thiện ngành nghề mình đang theo.

Phương pháp "1 kèm 1" là cách dạy giúp cho người học tiếp thu dễ nhất, hiểu sâu, và tạo ra sự trao đổi giữa giáo viên-học viên hiệu quả nhất, đây chính là chìa khoá giúp cho người chậm hiểu nhất cũng có thể vẽ tốt.

Với kinh nghiệm khá lâu năm trong việc sử dụng các phần mềm đồ hoạ Autocad(2004), 3ds max (2005), Vray(2006), Photoshop(2005), Revit Architecture(2007). Tôi khuyên các bạn rằng: 2 chữ "Thực tế" chính là mấu chốt cho tất cả, nếu các bạn biết quan sát thực tế bằng mắt, nếu các bạn biết thực tế người ta thi công như thế nào....Chắc chắn bạn sẽ vẽ đồ hoạ rất tốt. Vì vậy, giáo trình của SumoD hoàn toàn khác với các trung tâm khác (dựa trên 1 công trình thực tế , đa số là các bài thực hành và bài tự thiết kế cho học viên, tất nhiên phần lý thuyết sẽ được lồng vào trong đó)
Tôi quyết định thành lập trung tâm đào tạo đồ hoạ kiến trúc SumoD có 2 mục đích:
     1/ Luyện cho các bạn trở thành những"Hoạ sỹ" 2D, 3D chuyên nghiệp, hướng  cho mọi người có suy nghĩ nghiêm túc về nghề của mình đang theo đuổi, và quan trọng nhất là kiếm được việc làm.
     ** Đa số các bạn đều có suy nghĩ khá đơn giản và hời hợt về ngành nghề Đồ hoạ kiến trúc. Không phải cứ học xong 1 khoá là có thể làm tốt, không phải cứ vào trung tâm đó học có được cái bằng là đi làm ở các Cty lương cao ... trừ khi bạn là 1 tài năng thiên bẩm
      2/ Tìm kiếm nguồn nhân lực cho SumoD, các bạn nào có khả năng tốt sẽ được giữ lại để làm việc

Mong các bạn luôn cố gắng, luôn tìm tòi và nỗ lực nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện thêm bản thân trong lĩnh vực thiết kế. "

Các trung tâm đồ hoạ hiện nay rất nhiều, nhiều cách Dạy-học khác nhau. 
Vậy chọn ai để làm bước đệm cho thành công của bạn là 
Do chính bạn "All due to you - Be yourself"


hoc 3d max | hoc revit | hoc hoa vien kien truc| Hoc Vray